Chính sách của website Caophat.vn bao gồm các nội dung sau:

Mô tả dịch vụ và sản phẩm

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Cao Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và Cửa nhựa giả gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, CaoPhatdoor còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như: dịch vụ lắp đặt, Bảo dưỡng, sửa chữa, phụ kiện ngành mộc,…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Chính sách bảo mật thông tin

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không chia sẻ thông tin với bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của khách hàng

Chính sách vận chuyển và trả hàng

CaoPhatDoor cam kết bảo đảm sự an toàn và chất lượng sản phẩm trong quá trình giao hàng và lắp đặt.
Các sản phẩm sẽ được giao đầy đủ và đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng và báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ thiếu sót hoặc lỗi kỹ thuật nào.
Các sản phẩm sẽ được lắp đặt chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Đây là chính sách về phương thức và thời gian giao hàng. Caophat.vn cam kết sẽ giao hàng đúng thời gian và đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Chính sách thanh toán

Khách hàng cần thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn các khoản phí theo đúng thỏa thuận hoặc hợp đồng giữa hai bên.
CaoPhatDoor sẽ cung cấp hoá đơn và chứng từ liên quan đến các khoản phí được thanh toán.
Đây là chính sách về phương thức thanh toán khi khách hàng mua sản phẩm trên trang web. Caophat.vn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán khi nhận hàng.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Đây là chính sách về quyền lợi của khách hàng khi sản phẩm mua về không đúng với thông tin xác nhận khi đặt hàng. Khách hàng có quyền đổi trả hàng trong một số trường hợp nhất định và theo quy định của caophat.vn.

Chính sách về quyền riêng tư

Đây là chính sách quản lý và bảo vệ thông tin khách hàng. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và không được tiết lộ cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Thông tin về đội ngũ nhân viên

Cung cấp thông tin về đội ngũ nhân viên để khách hàng có thể liên hệ và giải quyết các thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng 0834.627.627. Bộ phận kỹ thuật, giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm: 0834.072.072.