Cửa gỗ công nghiệp An Cường

Hiển thị tất cả 20 kết quả

-8%
Cửa gỗ HDF Melamine 2 cánh
Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 2.300.000₫.
-3%
Cửa gỗ công nghiệp WBP Laminate - cửa gỗ công nghiệp chịu nước
Original price was: 6.000.000₫.Current price is: 5.800.000₫.
-4%
Original price was: 5.500.000₫.Current price is: 5.300.000₫.
-3%
Cửa công nghiệp chịu nước ABS
Original price was: 6.000.000₫.Current price is: 5.800.000₫.

Tổng quan về cửa gỗ công nghiệp An Cường!

Cửa gỗ công nghiệp An Cường ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình của mình là bởi sự đa dạng về màu sắc, tinh tế và vân gỗ đẹp sang trọng. Với bề mặt phủ melamine hoặc laminate đều là những bề mặt có khả năng chống trầy xước, đều màu và bền màu. Dưới đây cửa Cao Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng thông tin về các loại cửa gỗ an cường để quý khách có thêm thông tin trong quá trình lựa chọn cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh cho ngôi nhà của mình nhé.

Cửa gỗ công nghiệp an cường

Cửa MDF Melamine chống ẩm An Cường

Cửa gỗ Melamine An Cường

Với bề mặt là melamine thì cửa gỗ công nghiệp An Cường có 2 loại và được phủ trên 2 loại cốt ván đó là ván HDF và ván MDF.

Với cốt ván là MDF thì chúng ta sẽ có loại cửa là Cửa gỗ MDF Melamine An Cường.Nếu cốt ván có thêm thành phần chất kháng ẩm thì chúng ta sẽ có thêm loại cửa có tên là Cửa gỗ MDF lõi xanh kháng ẩm phủ melamine.

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường

Cửa gỗ MDF Melamine An Cường

Với cốt ván là HDF thì chúng ta sẽ có loại cửa tương ứng là Cửa gỗ HDF melamine An Cường.Nếu cốt ván HDF có thêm thành phần chất kháng ẩm thì sẽ có tên là Cửa gỗ HDF lõi đen kháng ẩm phủ Melamine.

Cửa gỗ HDF Melamine An Cường

Cửa gỗ HDF Melamine An Cường

Và chúng ta nên hiểu là lõi xanh hay lõi đen ở đây là chỉ dấu hiệu để nhận biết ván có chất kháng ẩm. Nếu ván có màu xanh thì đó chắc chắn là MDF kháng ẩm, nếu ván có lõi màu đen thì đó chắn chăn là HDF kháng ẩm.

Cửa gỗ Laminate An Cường

Cửa Laminate An Cường cũng có 2 loại chủ yếu đó là:

 • Phủ trên cốt ván MDF thì sẽ có loại cửa là Cửa gỗ MDF Laminate An Cường, nếu có thêm chất kháng ẩm thì sẽ là Cửa gỗ MDF lõi xanh kháng ẩm phủ Laminate An Cường

Cửa gỗ MDF Laminate An cường

Cửa gỗ MDF Laminate An Cường

 • Phủ trên cốt ván HDF thì sẽ có loại cửa là Cửa gỗ HDF Laminate An Cường, nếu có thêm chất kháng ẩm thì sẽ là Cửa gỗ HDF Laminate kháng ẩm An Cường.

Cửa gỗ HDF Laminate An Cường

Cửa gỗ HDF Laminate An Cường

Với bề mặt phủ Laminate này thì chúng ta sẽ có bộ cửa có màu sắc đẹp tinh sảo, sắc nét, tính chống trầy xước cao hơn, bóng đẹp hơn nhiều so với bề mặt là melamine. Mặt khác độ dày của lớp phủ Melamine nó mỏng hơn Laminate. Chính vì vậy Giá cửa gỗ Laminate lúc nào cũng cao hơn Giá cửa gỗ Melamine.

Cửa gỗ HDF và Cửa gỗ MDF loại nào tốt hơn?

Cùng 1 lớp bề mặt như nhau, nhưng khách hàng luôn có câu hỏi là giữ HDF và MDF thì cái nào tốt hơn và nên chọn loại nào? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé:

 • Gỗ MDF là được viết tắt của Medieum-desity fibrebroard – gỗ sợi mật độ trung bình là một loại gỗ công nghiệp được chế toạn bằng cách sử dụng bột gỗ xay mịn, sấy khô để loại bỏ độ ẩm. Sau đó kết hợp với keo chuyên dụng nén ép thành 1 tấm phẳng, cứng.
 • Gỗ HDF là được viết tắt của High Destity Fiberboard – gỗ sợi mật độ cao. Được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công nội thất.
 • Kích thước gỗ công nghiệp phổ biến nhất là 1220mmx2440mm và 2000mmx2400mm. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng thì sẽ có độ dày ván 3mm; 4,5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm,….

Gỗ HDF có độ cứng, độ chịu lực và giá thành cao hơn gỗ MDF. Điều này cũng khẳng định gỗ HDF chắc chắn tốt hơn gỗ MDF và Giá cửa gỗ HDF lúc nào cũng cao hơn giá cửa gỗ MDF. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình loại cửa thích hợp về thẩm mỹ, cũng như phù hợp với chi tiêu cho công trình của mình.

Ở trên là các loại cửa gỗ công nghiệp chuyên sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc, cửa thông phòng… cửa được lắp đặt ở những vị trí khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nước. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cửa và đồng bộ màu sắc giữa cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh. An Cường đã cho ra đời loại ván công nghiệp chuyên dùng để làm cửa nhà vệ sinh đó là:

Cửa gỗ WBP Laminate – Cửa gỗ công nghiệp cho nhà vệ sinh

Nhược điểm khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp với cốt ván HDF hoặc MDF là mặc dù có chất kháng ẩm, nhưng khi tiếp xúc với nước theo thời gian dài thì độ bền của ván, cũng như độ bền của cửa sẽ không được đảm bảo.

Chính vì vậy An Cường đã cho ra đời bộ siêu tập Melamine và Laminate đồng màu đã đáp ứng sự thẩm mỹ và tính đồng bộ về màu sắc giữa cửa phòng ngủ và cửa phòng vệ sinh, cũng như nội thất của công trình. Với cốt ván nhựa kết hợp với bề mặt phủ là laminate, sử dụng làm cửa phòng vệ sinh thì Cửa gỗ WBP Laminate có khả năng chịu nước tốt hơn đang là sự lựa chọn để làm cửa phòng vệ sinh phổ biến hiện nay.

Cửa gỗ WBP Laminate An Cường

Cửa gỗ WBP Laminate An Cường

Màu sắc cửa gỗ An Cường

Trong tất cả các loại cửa gỗ công nghiệp thì cửa gỗ An Cường có lượng màu sắc cực kỳ khủng. Vô cùng đa dạng về màu sắc, có cả hàng ngàn màu sắc để quý khách hàng lựa chọn. Màu sắc được làm mới hàng năm theo đúng với xu hướng nội thất hiện đại và gần giũ với thiên nhiên.

Để lựa chọn cho mình màu sắc cửa yêu thích, xin quý khách vui lòng Click vô đây:

Bộ siêu tập màu Melamine năm 2020 -2021

Kích thước cửa gỗ An Cường

Cửa công nghiệp An Cường thông thường sẽ được sản xuất theo kích thước thực tế tại công trình hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Kích thước cửa công nghiệp An Cường 1 cánh, cửa mở 1 cánh thì kích thước tối đa có thể sản xuât được là: 1.280×2.350mm

Kích thước cửa công nghiệp An Cường 2 cánh thì kích thước tối đa có thể sản xuất được là 2.480×2.350mm

Cửa lùa gỗ công nghiệp An Cường 1 cánh thì có thể sản xuất kích thước tối đa là 1.120×2.350mm

Cửa lùa gỗ công nghiệp An Cường 2 cánh thì có thể sản xuất được với kích thước tối đa là 2.320×2.350mm

Đối với những ô tường có kích thước cao hơn 2.350mm thì cách duy nhất là chúng ta sẽ làm thêm ô fix cố định trên đầu cửa để hạ chiều cao ô tường để phù hợp với chiều cao cửa có thể sản xuất được

Giá cửa công nghiệp An cường

Cửa công nghiệp An Cường có nhiều loại, tùy vào kích thước cụ thể, chất liệu vật liệu làm cửa và mã màu mà quý khách lựa chọn sẽ có mức giá tương ứng. Để có bảng báo giá chi tiết và cụ thể cho công trình của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969.353.181 – 0834.627.627 để nhận được báo giá cửa công nghiệp An Cường mới nhất.

Báo giá cửa gỗ MDF Melamine An Cường

Báo giá cửa gỗ HDF Melamine An Cường

Báo giá cửa gỗ MDF Laminate An Cường

Báo giá cửa gỗ HDF Laminate An Cường

Báo giá cửa gỗ nhựa WBP laminate An Cường

Trên đây là các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp An Cường phổ biến hiện nay. Ngoài những SP cửa gỗ này, Cửa Cao Phát còn cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ:

 • Cửa gỗ HDF

/cua-go-cong-nghiep/cua-go-cong-nghiep-hdf/

 • Cửa gỗ HDF Veneer

/cua-go-cong-nghiep/cua-go-cong-nghiep-hdf-veneer/

 • Cửa gỗ MDF sơn/ Veneer

/cua-go-cong-nghiep/cua-go-cong-nghiep-mdf-veneer/

Và còn có các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ sử dụng làm cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh, quý khách có thể tham khảo thêm nhé:

 • Cửa nhựa Đài Loan

/cua-nhua-gia-go/cua-nhua-dai-loan/

 • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

/cua-nhua-gia-go/cua-nhua-abs-han-quoc/

 • Cửa nhựa composite

/cua-nhua-gia-go/cua-nhua-composite/

.
.
.
.