Top 5 các loại cửa thông phòng đẹp không thể bỏ qua!

Cửa thông phòng đẹp là bộ phận ngăn cách giữa không gian sinh hoạt này với phòng khác. Có thể ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng khách. Hoặc ngăn cách giữa phòng khách với phòng bếp, nhà ăn…Trong đó quan trọng nhất là phòng ngủ. Cửa thông phòng có tác dụng tạo ra sự riêng tư, tách biệt với nơi sinh hoạt chung của mỗi nhà. Do vậy ngày nay mọi công trình đều có thiết kế một cách bài bản, logic từ phối cảnh bên ngoài lẫn nội thất bên trong. Mọi thiết bị, vật dụng đều được lựa chọn rất kỹ càng để đạt sự đồng bộ, đẹp thẩm mỹ nhất. Dưới đây là Top 5 các loại cửa thông phòng đẹp không thể bỏ qua, quý khách cùng tham khảo nhé.

Mẫu cửa thông phòng bằng gỗ công nghiệp HDF sơn

Đây là loại cửa gỗ công nghiệp giá rẻ, đẹp mang đậm phong cách phương tây. Vừa tạo ra không gian đẹp sang trọng mà còn tiết kiệm cho gia chủ một khoản chi phí không hề nhỏ. Dưới đây là mẫu cửa hdf rẻ, đẹp. Quý khách hàng đừng bỏ qua nhé.

Cửa thông phòng – cửa HDF 1 cánh

Cửa gỗ công nghiệp 6A - C1
Cửa thông phòng đẹp với cửa gỗ HDF giá rẻ

Không chỉ là dạng cửa mở thông thường, cửa gỗ HDF còn làm được cửa thông phòng dưới dạng là:

Cửa lùa gỗ công nghiệp

Cửa lùa gỗ công nghiệp

Cửa phòng – cửa lùa gỗ công nghiệp HDF

Hiện nay còn có trào lưu mới – một xu hướng thiết kế nội thất mới và rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn:

Cửa vòm gỗ công nghiệp

Cửa vòm gỗ công nghiệp đẹp

Cửa phòng ngủ – Cửa vòm gỗ công nghiệp là xu hướng nội thất mới hiện nay

Đặc điểm nổi bật của dòng cửa gỗ công nghiệp HDF này là mẫu thiết kế luôn được dập định hình pano giống như những mẫu cửa truyền thống. Hiện đại hơn nữa thì sẽ có mẫu cửa gỗ HDF phẳng. Nổi bật trên bề mặt cánh cửa luôn có tạo hiệu ứng vân gỗ chìm uốn lượn trên bề mặt cách. Thêm 1 đặc điểm quan trọng nổi bật nữa là Cửa HDF luôn được sơn 1 màu đơn sắc. Giống như bảng màu cửa được đính kèm dưới đây.

Bảng mẫu màu cửa gỗ HDF sơn

Bảng mẫu màu cửa gỗ HDF

Bảng mẫu màu cửa gỗ HDF – chuyên sử dụng làm cửa gỗ phòng ngủ HDF

Trên đây là những mẫu màu sắc cửa phổ thông và được khách hàng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên quý khách hàng không thích những màu sắc như bảng màu thể hiện ở trên thì chúng ta vẫn có thể yêu cầu sơn theo màu sắc khác mà mình mong muốn (việc yêu cầu này sẽ phát sinh chi phí, tùy vào mức độ khó pha màu mà khách hàng yêu cầu).

XEM THÊM  >>CỬA GỖ HDF<<

Mẫu cửa thông phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp HDF Veneer

Cửa gỗ HDF Veneer là cửa gỗ để dành cho những tín độ yêu thích nội thất vân gỗ. Thích sử dụng đồ gỗ. Với dòng cửa HDF veneer thì quý khách sẽ có bộ cửa thông phòng đẹp như gỗ thật và thậm chí đẹp hơn gỗ thật rất nhiều lần. Vì các phần mối ghép được dập định hình rất chính xác, đồng đều không hề có 1 lỗi tiểu tiết nhỏ nào như các sản phẩm gỗ tự nhiên. Cửa gỗ HDF veneer vừa đẹp, vừa sang trọng mà giá cửa gỗ hdf rẻ hơn mấy lần so với gỗ tự nhiên thì rất nên sử dụng đúng không nào? Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ hdf veneer rẻ đẹp quý khách cùng tham khảo nhé:

 

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp HDF veneer sồi

Không chỉ ở dạng cửa mở 1 cánh, cửa gỗ công nghiệp HDF veneer có thể làm cửa gỗ công nghiệp 2 cánh như sau:

Cửa gỗ HDF Veneer 2 cánh có ô kính

Cửa gỗ công nghiệp 2 cánh – cửa phòng hội nghị

Hoặc có thể ứng dụng làm cửa 2 cánh lệch hay còn gọi là cửa mẹ bồng con đang được ứng dụng rất nhiều trong việc sử dụng làm cửa chính căn hộ chung cư hoặc làm cửa phòng master:

cửa gỗ công nghiệp 2 cánh lệch

Cửa gỗ HDF 2 cánh lệch – cửa chính căn hộ

XEM THÊM  >>CỬA GỖ HDF VENEER<<

Có rất nhiều sự lựa chọn để làm cửa thông phòng đẹp với dòng cửa gỗ HDF veneer nhé. Quý khách cần tham khảo thêm Mẫu cửa gỗ HDF veneer thì click vào link này nhé: /cua-go-cong-nghiep/cua-go-cong-nghiep-hdf-veneer/

Mẫu cửa thông phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp MDF:

Cửa gỗ MDF với thiết kế tấm bề mặt là 1 tấm phẳng, kết hợp với lớp phủ bề mặt là sơn màu, veneer, melamine, laminate… sẽ cho ra các loại cửa gỗ MDF với nhiều sắc thái khác nhau. Dễ dàng đáp ứng được sở thích số đông người sử dụng.

Cửa gỗ MDF với bề mặt phủ sơn màu :. Khách hàng có thể chọn 1 tông màu nào đó mình yêu thích để sơn lên cửa phòng ngủ hoặc cửa thông phòng, cửa phòng làm việc, phòng ăn, phòng bếp…

Cửa gỗ MDF sơn trắng

Cửa gỗ MDF sơn trắng – không gian đẹp sang trọng cho mọi nhà

Cửa gỗ MDF với bề mặt phủ veneer gỗ tự nhiên:. Vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng yêu thích vân gỗ thật, vừa mang lại sự mới mẻ với những thiết kế bằng phẳng, không cầu kỳ. Tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát và hiện đại.Cửa gỗ MDF Veneer

Cửa gỗ MDF Veneer – thiết kế sang trọng, đẹp hiện đại

XEM THÊM  >>CỬA GỖ MDF<<

Cửa gỗ MDF với lớp bề mặt phủ melamine đem lại sự lựa chọn đa dạng về màu sắc và vân gỗ nhân tạo đẹp, theo đúng xu hướng phát triển nội thất của thế giới. Có thể nói Cửa MDF Melamine là cửa có thể bắt kịp xu hướng nội thất toàn cầu. Đẹp – mới – lạ – độc đáo chỉ có ở cửa gỗ MDF Melamine. Bạn muốn có không gian, nội thất đẹp thì không thể bỏ qua các mẫu cửa MDF Melamine này nhé:

Cửa gỗ công nghiệp An Cường

Cửa gỗ MDF Melamine – Sự lựa trọn nội thất thời trang nhất hiện nay

Cửa gỗ MDF với bề mặt là Laminate. Nếu như bạn đã hài lòng với cửa gỗ MDF Melamine rồi thì cửa gỗ MDF Laminate sẽ cho bạn cảm nhận sắc nét, đẹp tuyệt vời, cao cấp hơn. Chính vì vậy mà cửa gỗ MDF Laminate có diện mạo đẹp sắc nét, giá cửa gỗ Laminate cũng cao hơn các loại cửa gỗ công nghiệp khách.

Cửa gỗ MDF Laminate An cường

Cửa gỗ MDF Laminate – sự đẳng cấp của công trình

XEM THÊM  >>CỬA GỖ MDF MELAMINE<<

Cách phân biệt Cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF

Ngoài ra chúng ta còn có thêm sự lựa chọn thay đổi cốt ván cho các loại cửa trên, để đem lại chất lượng tốt hơn, cứng chắc hơn. Sự thay đổi cốt ván, chỉ có ý nghĩa nâng cao chất lượng của gỗ công nghiệp. Chớ không thay đổi diện mạo (màu sắc, hình dáng của bộ cửa) ví dụ như sau:

Cửa gỗ HDF Melamine:. Với bề mặt là melamine do vậy khi nhìn trực quan bằng mắt thường. Thì giữa bộ cửa gỗ HDF Melamine và bộ cửa MDF Melamine nếu cùng sử dụng chung 1 mã màu vân gỗ thì 100% không ai có thể chỉ ra được đâu là bộ cửa gỗ HDF melamine và đâu là bộ cửa gỗ MDF melamine. Chỉ khi chúng ta nhìn được lõi kết cấu cửa ở vị trí khoét ổ khóa thì mới phân biệt đâu là cửa HDF và đâu là cửa MDF:

Phân biệt dựa vào màu sắc của ván để xác định:

MDF Melamine: thường có màu xanh, hay còn gọi làm MDF lõi xanh chống ẩm.

Phân biệt ván MDF thường và ván MDF lõi xanh kháng ẩm

Ván công nghiệp MDF lõi xanh

HDF melamine: thường sẽ có màu vàng, màu của sợi gỗ.

Phân biệt ván HDF và HDF chống ẩm

Ván công nghiệp HDF

Dựa vào độ cứng để xác định: Ván MDF thường sẽ mềm hơn ván HDF.

Khi nói đến cửa gỗ công nghiệp thì 1 lưu ý đặc biệt quan trọng đó là cửa sẽ bị giảm tuổi thọ khi tiếp xúc với nước. Do vậy hầu như cửa gỗ công nghiệp không lắp cho cửa phòng vệ sinh. Nhưng hiện nay với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao về sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Thì đã có sản phẩm cửa gỗ công nghiệp sử dụng được cho cửa nhà vệ sinh. Đó là thay đổi cốt ván HDF, MDF qua cốt ván WBP – Water Boiled Proof có nghĩa là chống nước.

Cửa gỗ công nghiệp WBP Laminate - cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Cửa gỗ công nghiệp WBP Laminate – cửa gỗ công nghiệp chịu nước

Hiện tại cửa gỗ công nghiệp với cốt ván WBP chỉ phủ được với lớp bề mặt là Laminate. Nhờ đó, tạo ra cửa gỗ công nghiệp có tên gọi là “Cửa gỗ WBP Laminate”. Với loại cửa này, ta có thể lắp cho cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh cùng màu sắc, kiểu dáng. Giúp tạo ra sự hòa hợp và đồng bộ trong việc thiết kế trang trí nội thất. Tuy nhiên có hạn chế là giá thành cửa gỗ WBP Laminate lại khá cao so với các loại cửa gỗ công nghiệp khác.

Các loại cửa thông phòng đẹp bằng cửa nhựa giả gỗ:

Ngoài các loại cửa thông phòng bằng gỗ công nghiệp với vân gỗ tự nhiên. Quý khách có thể tham khảo thêm các loại cửa thông phòng đẹp bằng cửa nhựa giả gỗ đẹp cũng rất thịnh hành hiện nay.

1 – Cửa nhựa Đài Loan giả gỗ: /cua-nhua-gia-go/cua-nhua-dai-loan/

Cửa nhựa giả gỗ - cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa giả gỗ – cửa nhựa Đài Loan

2 – Cửa nhựa ABS Hàn Quốc:/cua-nhua-gia-go/cua-nhua-abs-han-quoc/

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

3 – Cửa nhựa composite: /cua-nhua-gia-go/cua-nhua-composite/

Cửa nhựa composite - Thiết kế phào chỉ nổi

Cửa nhựa composite – Thiết kế phào chỉ nổi

Các loại cửa nhựa giả gỗ, ưu điểm về độ bền, màu sắc vân gỗ rất đẹp và hiện đại. Tuy số sự lựa chọn về màu sắc không được phong phú như loại cửa gỗ công nghiệp khác. Nhưng các màu vân gỗ đều được tuyển chọn rất kỹ, hợp xu hướng phát triển nội thất hiện nay.

Cửa nhựa giả gỗ còn có ưu điểm đặc biệt quan trọng là “chống nước và chống mối mọt 100%“. Hoàn toàn không bị tình trạng xệ, xút bản lề như nỗi ám ảnh cửa nhựa ở thời gian trước đây. Chính vì vậy tạo ra sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng loại cửa nhựa giả gỗ này. Hiện nay, cửa nhựa đang có xu hướng sử dụng rất lớn ở mọi công trình.

Khi quý khách tham khảo các loại cửa thông phòng bằng cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhựa giả gỗ. Mà quý khách thấy chi phí nó quá mức so với ngân sách dự toán cho công trình của mình. Thì Cao Phát vẫn còn sự lựa chọn cho quý khách giá tốt hơn đó là Cửa nhựa giá rẻ. Cửa nhựa giá rẻ này có thể sử dụng làm cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà tắm. Với giá thành rất rẻ thì độ thẩm mỹ và chất lượng cửa sẽ giảm. Tuy nhiên nếu sử dụng kéo léo thì vẫn sử dụng được thời gian dài trên 10 năm.

QUAY LẠI >>TRANG CHỦ<<

Bài viết mới cập nhật

cửa nhựa Hàn Quốc
Báo giá cửa nhựa giá rẻ TPHCM

CÓ NHỮNG LOẠI CỬA NHỰA GÌ Trên thị trường ngày nay,[...]

Các loại cửa nhà vệ sinh/Báo giá cửa toilet

CẦN NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ CHO CỬA NHÀ VỆ SINH? Khác[...]

Cửa nhựa composite
Báo giá cửa nhựa composite/Giá cửa nhựa giả gỗ

GIỚI THIỆU CỬA NHỰA COMPOSITE? Cửa nhựa composite được làm từ[...]

Cửa nhựa gỗ
Cửa nhựa Hàn Quốc giá rẻ TPHCM

GIỚI THIỆU CỬA NHỰA HÀN QUỐC Cửa nhựa ABS Hàn Quốc[...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.